Lễ ký kết biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Quản trị & Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN và Ngân hàng công nghiệp Hàn Quốc

Ngày 19/6/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội và một trong những ngân hàng quốc doanh lớn nhất Hàn Quốc, Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (Industrial Bank of Korea, IBK).

Các đại biểu đến tham dự Lễ ký kết

Tham dự Lễ ký, về phía Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) có PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa; TS. Phạm Văn Hồng – Trưởng bộ môn Marketing và Thương hiệu; TS. Trần Huy Phương – Trưởng phòng đào tạo; TS. Ngô Vi Dũng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; Th.S Hoàng Hạnh Nguyên – Trưởng phòng tuyển sinh và trưởng phó các phòng ban chức năng khác cùng toàn bộ đội ngũ giảng viên của Khoa. Về phía Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc (IBK) có sự hiện diện của ông Joo Seong Jang – Phó chủ tịch ngân hàng IBK; Bà Eun June Kim – Tổng Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn nhân lực IBK; Ông In Kwan Cho – Phó tổng Giám đốc Trung tâm phát triển nguồn nhân lực IBK; Ông Kwang Jin Choi Tổng giám đốc chi nhánh IBK Hà Nội; Ông Jeong Yun Lee – Tổng giám đốc chi nhánh IBK thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cùng tham dự buổi lễ long trọng này có sự xuất hiện của lãnh đạo các doanh nghiệp đang là học viên học tập và nghiên cứu tại các chương trình Thạc sĩ của HSB và sự chứng kiến của đại diện một số cơ quan báo chí trong nước.

Phó chủ tịch ngân hàng IBK – Ông Joo Seong Jang phát biểu

Ông Joo Seong Jang – Phó chủ tịch ngân hàng IBK đã phát biểu, cảm ơn sự quan tâm tiếp đón nồng nhiệt của Khoa. Ông cũng bày tỏ mong muốn hợp tác đa phương và sâu rộng hơn nữa không chỉ trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu cùng HSB. Nhà lãnh đạo IBK muốn tận dụng sức mạnh thương hiệu to lớn của hai đơn vị để phát triển mối quan hệ hợp tác này lên một tầm vóc mới, xứng tầm với tiềm lực giữa hai Bên.

PGS. TS. Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa phát biểu

Đáp lại những mong muốn của đại diện IBK, PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa QT&KD rất tự hào khi HSB được một trong những ngân hàng tầm cỡ Hàn Quốc lựa chọn làm đối tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho cán bộ quản lý của IBK. PGS.TS. Hoàng Đình Phi cũng nhấn mạnh, hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là chiến lược quan trọng để một doanh nghiệp phát triển và cạnh tranh bền vững. Các chương trình đào tạo của HSB, đặc biệt là chương trình đào tạo HSB – MBA thiết kế nhằm cung cấp cho các doannh nghiệp trong, ngoài nước những nhà quản trị, điều hành chất lượng cao, toàn diện. HSB mong rằng, sau khi tốt nghiệp, các cán bộ IBK sẽ mang lại thành công cho đơn vị cũng như phát triển nền kinh tế chung của hai quốc gia.

PGS. TS. Hoàng Đình Phi và Phó chủ tịch ngân hàng IBK – Ông Joo Seong Jang ký thỏa thuận hợp tác

Thông qua Thỏa thuận hợp tác, HSB và IBK cam kết cùng ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau, cùng nhau hỗ trợ, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành, bình đẳng, cùng có lợi và phù hợp với điều kiện của mỗi bên.
Cụ thể, HSB sẽ đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ quản lý của IBK thông qua chương trình đào tạo Thạc sĩ HSB – MBA chuẩn quốc tế; IBK sẵn sàng tiếp nhận các sinh viên, cao học viên của HSB thực tập và làm việc tại IBK; hai Bên cũng sẵn sàng thực hiện các dự án tư vấn, trao đổi khoa học và các chương trình song phương khác …

Buổi Lễ ký kết đã thành công tốt đẹp. Lãnh đạo hai bên đã thống nhất nội dung hợp tác, đánh giá cao và bày tỏ niềm tin vào triển vọng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Lễ ký kết đã tạo một dấu ấn quan trọng, mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác toàn diện, hiệu quả giữa Khoa Quản trị & Kinh doanh và Ngân Hàng Công nghiệp Hàn Quốc để hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài và thành công.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ