Lãnh đạo tạo động lực – bí quyết thúc đẩy nhân viên đạt đỉnh cao năng lực

LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT: LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘNG LỰC

Bạn là doanh nhân khởi nghiệp?

Bạn là nhà quản lý trong doanh nghiệp đang tăng trưởng, hay trong tập đoàn đa quốc gia?

Bạn đang đau đầu tìm cách tăng thị phần, tăng doanh số bán hàng?

Khát khao tìm ra cách thúc đẩy nhân viên trở nên xuất sắc?

Ứng phó với cấp trên khó tính, đồng nghiệp khó hợp tác?

Đương đầu và vượt qua những đối thủ cạnh tranh đáng gờm? v.v…

Nếu những câu hỏi trên chính là nỗi băn khoăn của bạn, làm bạn trằn trọc mỗi đêm thì khóa Huấn luyện với chủ đề “Lãnh đạo tạo động lực – bí quyết thúc đẩy nhân viên đạt đỉnh cao năng lực” dưới sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm và cảm hứng của chuyên gia Nguyễn Tấn Đức chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị giúp bạn tháo gỡ, trả lời những câu hỏi trên, giúp bạn vững tâm hành động mà vẫn ngủ ngon hơn mỗi tối.

MỤC TIÊU ĐỘT PHÁ:

Hình thành thói quen của một nhà lãnh đạo tạo động lực

Áp dụng các bí quyết xây dựng lòng tin từ nhân viên

Kỹ thuật giúp nhân viên hiểu và tránh đổ lỗi cho các yếu tố ngoài khả năng kiểm soát của lãnh đạo

Nắm vững nghệ thuật giao tiếp dành cho lãnh đạo, biến xung đột thành động lực phát triển

PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN LEARNING BY DOING:

Phương pháp huấn luyện thực nghiệm – Learning by doing (LBD) được xem là phương pháp học tập tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Nguyên tắc cơ bản của LBD cho rằng, tâm điểm của mọi sự học là cách chúng ta xử lí những trải nghiệm có được, đặc biệt là sự chiêm nghiệm sâu sắc về những trải nghiệm đó. Tri thức khởi nguồn từ kinh nghiệm & tri thức cần được người học kiến tạo chứ không phải là ghi nhớ những lý thuyết có sẵn.

Phương pháp LBD khuyến khích học viên trải nghiệm thông qua các hoạt động làm việc nhóm, xử lý tình huống trong các trường hợp giả định. Dựa trên những trải nghiệm thực tế của bản thân và hướng dẫn của giảng viên, người học tự quan sát, khái quát hóa và công thức hóa các khái niệm. Sau đó áp dụng những ý tưởng và kĩ năng đã tiếp thu trong những tình huống mới phát sinh trong thực tế công việc, và những trải nghiệm mới này lại trở thành đầu vào cho chu kỳ học tập tiếp theo

HUẤN LUYỆN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

U Giảng viên Nguyễn Tấn Đức – Chuyên gia huấn luyện cấp cao của TACK INTERNATIONAL từ năm 2006. Ông Đức tốt nghiệp chương trình thực nghiệm “Train-the-Trainer” tại San Francisco, Hoa Kỳ do American Management Association (AMA) tổ chức; tốt nghiệp chương trình “Instructional Design for Trainers” tại Washington DC, Hoa kỳ do American Management Association (AMA) tổ chức.

U Các học viên chắc chắn sẽ tận dụng được ưu thế về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế của Đức về kỹ năng quản lý-lãnh đạo trong hơn 20 năm làm việc cho các công ty đa quốc gia. Nguyễn Tấn Đức bắt đầu từmột nhân viên bán hàng đến Giám đốc phụ trách Vietnam cho các công ty hàng đầu như DHL Express; American Standard; Philips Electronics, Sylvania Lighting; Tyco…

U “Nhiệt tình, tận tụy hết mình, sâu sắc, hiệu quả và chuyên nghiệp”; “truyền đạt hấp dẫn, chuyên nghiệp, thuyết phục tạo cảm hứng cao..”; “phương pháp huấn luyện cực kỳ sáng tạo, hấp dẫn rất đáng học hỏi”… là những nhận xét điển hình của các học viên từcác các lớp huấn luyện của Nguyễn Tấn Đức. Những tổchức tiêu biểu mà Đức đã thực hiện huấn luyện gồm các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp Nhà nước và Tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THIẾT THỰC

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: Từ 8h:30 – 16h:30, thứ 7 ngày 29/ 07/ 2017
Địa điểm: Tòa nhà HSB, Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Học phí: 1.200.000 VND/ học viên (Early bird: 1.000.000 VND cho học viên đăng ký trước ngày 27/7/2017)
Liên hệ:Ms. Huyền Trang:  0968 203 344 trangnh@hsb.edu.vn