Khoa Quản trị và Kinh doanh – ĐHQG Hà Nội đã tổ chức lễ chào mừng các học viên mới của khóa MBA 14-15

Sáng ngày 9/9/2017, khoa Quản trị và Kinh doanh – ĐHQG Hà Nội đã tổ chức lễ chào mừng các học viên mới của khóa MBA 14-15.
TS.Phạm Văn Hồng – Phó chủ nhiệm khoa, giảng viên bộ môn Quản trị Marketing và thương hiệu khẳng định: “Chào đón các học viên của MBA khóa 14-15, Khoa Quản trị và Kinh doanh cam kết đem đến một chương trình học giàu giá trị thực tiễn và hữu ích.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn HSB để cùng đồng hành trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Đặc biệt, lớp học chào đón học viên đến từ hai ngân hàng lớn của Hàn Quốc là học viên Cho Kwang Mae (Shinhan Bank) và Kim Wooseok (Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc IBK). Chắc chắn, sự có mặt của các bạn sẽ mang đến màu sắc mới cho khóa học MBA 14-15″.

chao mung hoc vien moi1

TS.Phạm Văn Hồng truyền đạt các thông điệp của khoa Quản trị và Kinh doanh

Chia sẻ cảm xúc trong buổi giao lưu, học viên Kim Wooseok cho biết: “Tôi rất vinh dự được học tập tại Khoa Quản trị và Kinh doanh – ĐHQG Hà Nội. Thương hiệu của HSB đã để lại dấu ấn ở nhiều quốc gia, trong đó rất nhiều người Hàn Quốc đã biết đến các chương trình học của HSB. Khi được học tập tại đây, HSB mang đến cho tôi cảm giác ấm cúng như một gia đình nhưng cũng vô cùng chuyên nghiệp”.

chao mung hoc vien moi1 2

Học viên Cho Kwang Mae (Shinhan Bank) cho biết, học tập tại HSB là một vinh dự của anh

Học viên Lê Thị Thanh Dung – lớp MBA 14 cho biết: “Tôi rất xúc động khi được chào đón tại HSB. Xin chân thành cảm ơn khoa Quản trị và Kinh doanh đã tổ chức buổi giao lưu để giảng viên và các học viên có cơ hội hiểu nhau hơn, cùng hỗ trợ nhau trong quá trình học tập tại Khoa”.
Được biết, trước đó, HSB đã tiếp nhận nhiều học viên nước ngoài học tập tại khoa ở các chương trình như: Chương trình “Overseas Market Workshop on Vietnam 2017”. phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Singapore, thu hút 22 nhà quản lý, CEOs và chủ doanh nghiệp đại diện cho 14 công ty từ đảo quốc Sư tử; chương trình đào tạo “Phát triển năng lực quản trị nguồn nhân lực” cho học viên bản địa của Viettel Global tại các quốc gia; Chương trình Đào tạo quốc tế dành cho các sinh viên đến từ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore.
Ngoài ra, nhiều học viên từ các nước như Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Belarus cũng đã tìm đến HSB để tham gia các khóa Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh HSB-MBA.

chao mung hoc vien moi

Học viên MBA khóa 14-15 trong buổi lễ chào đón học viên mới năm học 2017-2018

chao mung hoc vien moi2

TS.Phạm Văn Hồng nâng ly chúc mừng học viên bước vào khóa học mới

chao mung hoc vien moi3

chao mung hoc vien moi4

chao mung hoc vien moi5

Học viên MBA khóa 14-15 tham gia trò chơi Đi tìm từ khóa của môn học