Đại học Quốc gia Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập và Lễ khai giảng ba chương trình đào tạo: Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS)

KHOA QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI VÀ KỶ NIỆM 22 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA

Trong không khí phấn khởi và đầy tự hào, sáng ngày 13/7/2017, Khoa Quản trị & Kinh doanh (Hanoi School of Business and Management – HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập và Lễ khai giảng ba chương trình đào tạo: Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS) khóa 06, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB-MBA) khóa 15, và Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh (HSB-IPAG MBM) khóa 03.
Là một thương hiệu nổi tiếng và dẫn đầu Việt Nam với các chương trình thạc sỹ, các khóa đào tạo quản trị điều hành và hoạt động tư vấn cho cả khu vực công và tư với hơn 12.000 cựu học viên hạnh phúc và thành đạt, trong số đó có nhiều người đang là Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch và các CEO nổi tiếng của Việt Nam. HSB vinh dự được đón tiếp các khách mời tham dự buổi lễ:
Về phía các lãnh đạo Bộ ngành: Thượng tướng.TS. Nguyễn Văn Hưởng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Công an; PGS.TS. Trần Văn Hòa – Nguyên cục phó cục phòng chống tội phạm công nghệ cao, giảng viên Học viện An ninh nhân dân;
Về phía các học viện nhà trường: GS.TS., Mai Trọng Nhuận, nguyên Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, GS.TSKH., Vũ Minh Giang, nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Chuyên gia cao cấp, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội
Cùng sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành, nhà giáo, nhà khoa học, cựu học viên và các học viên chương trình MNS khóa 06, chương trình HSB–MBA khóa 15 và HSB – IPAG MBM 03.

khaigiang2017

PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa phát biểu khai mạc buổi lễ

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, PGS.TS Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa Quản trị & Kinh doanh phát biểu tổng kết thành tích nổi bật của khoa trong 22 năm phát triển. Thầy đã có những chia sẻ đầy tâm huyết với các tân học viên và khách mời về một chặng đường suốt hơn hai thập kỉ qua, những thách thức cũng như đổi mới sáng tạo để vượt qua khó khăn, khẳng định thương hiệu HSB. Trên con đường chông gai và đầy tự hào đó, HSB luôn vững tin vào các giá trị cốt lõi của mình “Sáng tạo – Tiên phong – Chất lượng” để liên tục phát triển các chương trình mới, có tính ứng dụng, thực tiễn cao mang lại giá trị cho doanh nghiệp và xã hội. Năm học vừa qua, HSB đã có nhiều bước phát triển mới khi điều chỉnh tên gọi Khoa Quản trị Kinh doanh thành Khoa Quản trị và Kinh doanh gắn với lộ trình phát triển Trường Đại học Quản trị và Kinh doanh giai đoạn 2020-2030, đánh dấu bước ngoặt lớn và mở ra hướng phát triển mới rộng mở hơn. Phương thức tuyển sinh mới “Đánh giá hồ sơ và phỏng vấn chuyên môn” bắt đầu áp dụng từ ngày 25/11/2016 được đánh giá phù hợp với xu thế chung của đào tạo bậc cao học, đang được áp dụng phổ biến đối với các chương trình thạc sĩ tại nước ngoài.

khaigiang20171

Thượng tướng.TS. Nguyễn Văn Hưởng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Công An chia sẻ tại buổi lễ

Thượng tướng.TS. Nguyễn Văn Hưởng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Công an đã chia sẻ tâm huyết của thầy cùng với các thầy cô trong quá trình xây dựng và phát triển chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị An ninh phi truyền thống, đồng thời bày tỏ sự vui mừng trước sự thành công và phát triển của chương trình.

khaigiang20172

GS.TSKH., Vũ Minh Giang – Nguyên phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ tại buổi lễ

GS.TSKH., Vũ Minh Giang, nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Chuyên gia cao cấp, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội đã chia sẻ ấn tượng và sự tin tưởng của thầy với những sáng tạo, đổi mới và chất lượng các chương trình của Khoa.

khaigiang20173

TS. Nguyễn Hữu Phúc – Chủ nhiệm Khoa nhà nước và pháp luật, học viện chính trị BQP
Giảng viên thỉnh giảng chương trình MNS chia sẻ tâm huyết của thầy tại buổi lễ

khaigiang20174

Anh Nguyễn Hữu Minh – Đại diện học viên khóa MNS 01 gửi lời tri ân tới các thầy cô

khaigiang20175

Anh Trần Quốc Khánh – Đại diện học viên MNS 06 gửi lời tri ân tới các thầy cô

Sau buổi lễ, đại diện học viên các lớp kính tặng các thầy cô bó hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày kỷ niệm 22 năm thành lập Khoa và khai giảng các chương trình mới:

khaigiang20177

khaigiang20179

khaigiang201710

khaigiang201712

khaigiang201713

khaigiang201714